Tại sao các sòng bạc lại hạn chế hoặc cấm ăn tại các trò chơi trên bàn

Vì tôi thường xuyên viết các bài báo về cờ bạc và sòng bạc nên tôi thường được hỏi các câu hỏi về các chủ đề này. Gần đây tôi đã được một người bạn hỏi về lý do tại sao một số sòng bạc sẽ cho phép bạn ăn tại một trò chơi trên bàn trong khi những người khác thì không.

Trước hết, tất cả các sòng bạc mà tôi từng đến đều có quy tắc về việc ăn uống tại các trò chơi trên bàn. Tuy nhiên, mức độ của những hạn chế này khác nhau giữa các sòng bạc. Một người có thể cấm hoàn toàn việc ăn uống, trong khi một người khác sẽ cho phép ăn thức ăn cầm tay, và một người khác cho phép bạn đặt một đĩa thức ăn trong lòng.

Mối quan tâm chính của tất cả các sòng bạc là đảm bảo rằng tài sản của họ càng sạch càng tốt. Vì những lý do rõ ràng, những con bạc bình thường sẽ không muốn đánh bạc tại một sòng bạc lộn xộn và nhếch nhác. Vì lý do này, các sòng bạc chi tiêu rất nhiều tiền mỗi năm để đảm bảo rằng sòng bạc của họ được giữ sạch sẽ nhất có thể về mặt con người.

Một cách để cắt giảm khoản chi phí này là hạn chế mọi người dùng bữa tại một trò chơi trên bàn tại sòng bạc. Với lượng người đi bộ xung quanh sòng bạc, việc ai đó va phải ai đó và làm đổ vật gì đó trên bàn là chuyện thường xảy ra. Ngoài ra, những người say rượu không phải là những người ăn uống gọn gàng nhất.

Bài viết liên quan >>

Bằng cách hạn chế khách hàng quen chỉ ăn thức ăn nhẹ, các sòng bạc cho phép người chơi của họ ăn tại các trò chơi trên bàn sẽ giảm bớt tình trạng lộn xộn và lộn xộn. Những mảnh vụn này có thể dễ dàng bị cuốn trôi mà không làm tổn hại đến bề mặt của bàn chơi game.

Mặc dù tôi chưa thực hiện một cuộc khảo sát, nhưng tôi đã phát hiện ra rằng sòng bạc càng ở vị trí cao trong chuỗi thức ăn tục ngữ, thì họ càng có nhiều khả năng hạn chế hoặc cấm ăn tại các trò chơi trên bàn sòng bạc. Một sòng bạc cấp thấp, chẳng hạn như Texas Station ở Las Vegas cho phép ăn tại các trò chơi trên bàn, trong khi Bellagio và Wynn thì không.

Một lý do khác để ngăn mọi người ăn trong trò chơi trên bàn casino là nó có thể khiến những người chơi khác trong bàn mất tập trung. Ăn tại một trò chơi trên bàn sòng bạc cũng có thể khiến người chơi khác nhận ra rằng họ đang đói và khiến người đó rời bàn đi ăn ở một nơi khác.

Lần tới khi bạn đang ngồi trong sòng bạc tại một trò chơi trên bàn và cơn đói ập đến, hãy nhớ rằng tốt nhất là bạn nên đến một nơi khác để ăn. Bạn sẽ không muốn bị xấu hổ khi người chia bài trò chơi trên bàn sòng bạc khiển trách bạn vì đã ăn ở trò chơi trên bàn khi bạn không được phép.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>