Hướng dẫn cách chia bài 4 heo đơn giản và khó bị phát hiện

Bên cạnh kỹ năng chơi bài tốt thì anh cần còn cần phải sở hữu được ván bài đẹp để nâng cao tỷ lệ chiến thắng cho mình. Vì thế, sử dụng mánh khóe để xếp bài, chia bài được rất nhiều anh em quan tâm. Trong nội dung dưới đây,  tilt-festival sẽ hướng dẫn bạn cách chia bài 4 heo đơn giản và khó bị đối thủ phát hiện, giúp bạn nắm được phần thắng trong tay mình.

Mánh khóe chia bài là gì?

Tiến lên gồm có tiến lên miền Nam và tiến lên miền Bắc, là bộ môn bài được đông đảo người chơi yêu thích và lựa chọn, dần dần bộ môn này đã trở nên quá phổ biến và thân thuộc với mọi người. Nhưng dù là hình thức chơi bài nào thì anh em cũng cần phải tính toán và có sự suy luận nhằm tìm cho mình một lối đánh phù hợp nhất.

Để xác suất chơi bài dành được chiến thắng nâng cao hơn thì anh em nên sử dụng một số mánh khóe khi chơi, khi chia bài. Và, chia bài gian lận chính là bí quyết giúp anh em dễ dàng sở hữu những quân bài đẹp và ưng ý nhất. Kỹ thuật chia bài bịp cũng cần được tập luyện và thực hiện một cách kín đáo, điêu luyện để giúp anh em tiến gần hơn với chiến thắng.

Mánh khóe chia bài là gì?
Mánh khóe chia bài là gì?

Hướng dẫn cách chia bài tiến lên ra 4 heo đơn giản

Để có thể nâng cao hơn tỷ lệ chiến thắng cho mình, bạn cần phải biết được các mánh khoé và tập luyện để thuần thục hơn và sau đó thực hiện sẽ khó bị đối thủ phát hiện. Dưới đây là hướng dẫn giúp bạn biết cách chia bài 4 heo cực đơn giản cho bạn tham khảo.

Cách xếp và tráo bài

Trước tiên, việc quan trọng trong chia bài chính là xếp và tráo bài. Để thực hiện tốt việc này thì bạn cần phải vừa cẩn thận và vừa quan sát nhanh. Đây là điều vô cùng cần thiết, có thể sẽ liên quan trực tiếp tới thắng thua của bạn.

Ở dưới bài lọc gồm có các quân bài đẹp, bộ tứ quý và anh em muốn có ở ván sau. Khi đó, bạn xếp bài cần phải nhanh tay để so le phần của người này với người khác nhưng phải nhớ được các quân bài này.

Cách xếp và tráo bài
Cách xếp và tráo bài

Chi tiết cách chia bài 4 heo

Cách chia bài tiến lên gian lận một cách thành thục và điêu luyện chính là một yếu tố quan trọng mà các cao thủ cần biết để có thể dễ dàng qua mắt đối thủ. Khi đó, bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn sau:

  • Bạn đặt bộ bài được xếp về phái bên tay trái và dùng ngón tay cái để đẩy các quân bài được chia ra. Tiếp đến là ngón trỏ và ngón cái của tay phải thì bạn sử dụng để chia bài và lần lượt chia theo kim đồng hồ. Theo đó, bạn thực hiện động tác này nhiều lần.
  • Khi muốn đổi quân bài cùng với người bên cạnh thì anh em thực hiện động tác miết mạnh nhằm đánh đổi 2 lá bài. Sau đó, bạn đẩy nhanh lá bài được kẹp dưới cho người chia lượt thứ 4 và lá còn lại sẽ thuộc về phần của bạn.

Kỹ thuật trong cách chia bài 4 heo cần có

Chia bài gian lận thường sẽ có nhiều cách khác nhau giúp người chơi có được bài đẹp. Với cách chia bài bịp tiến lên thường sẽ có 4 cách thường được các cao thủ chơi bài áp dụng cho anh em có thể tham khảo. Cụ thể có thể kể đến một số cách ở dưới đây.

Cách chia móc dis

Ở cách chia này, khi chia bài anh em sẽ lấy con bài ở vị trí phía dưới bộ bài. Chính những lá bài này sẽ được ngón út giữ lại để đánh dấu. Đây đều là những quân bài đẹp hoặc lá 2 mà anh em mong muốn giữ lại cho mình. Còn các lá phía trên, anh em sẽ giữ lại cho mình.

Cách chia móc dis
Cách chia móc dis

Cách chia chuyền

Thay vì thực hiện chia lá đầu tiên cho mình thì anh em nên chia lá thứ hai kế đó. Cụ thể, bạn cần phải biết cách rút thật nhanh quân thứ hai bằng ngón trỏ rồi đẩy sang phía bên trái khi đang hướng bộ bài lên phía trước. Anh em cũng cần lưu ý thực hiện khéo léo và phải thật nhanh tay để đối phương không nhận ra động tác gian lận của mình.

Xem Thêm >>

Cách chia bài từ giữa

Nếu trước kia, việc chia bài gian lận chỉ nằm ở đầu hoặc cuối bộ bài. Thì giờ đây, anh em còn sáng tạo ra một cách chia khác đó là chia từ giữa bộ bài. Cách này khá mới nên có thể đảm bảo độ an toàn cao cho anh em khi đã thuần thục. Từ đó, phần bài của bạn sẽ được những lá bài đẹp, thậm chí là 4 heo một cách dễ dàng mà không bị phát hiện gian lận.

Cách chia bài từ giữa
Cách chia bài từ giữa

Chia bài ở kế cuối

Với những người mới chơi thì khả năng chia bài vẫn còn hạn chế và chưa được tinh thông, điêu luyện nên sẽ khó để áp dụng cách chia bài bịp vào ván bài của mình. Đó là bởi vì nó khó thực hiện và cần có kinh nghiệm, không thể dễ dàng qua mắt đối thủ nếu trình độ non nớt được. Thế nên, bạn cần chuẩn bị một miếng nhựa mỏng mà mắt thường khó nhìn thấy rồi kẹp bài để chia các quân kế cận và để dành quân cuối cùng cho mình.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cơ bản nhất về chia bài gian lận cùng cách chia bài 4 heo để bạn có thể tham khảo và tìm hiểu. Hi vọng với nguồn thông tin hữu ích này, bạn có thể nắm được cách chia và từ đó thực hiện thuần thục hơn để anh em nâng cao hơn tỷ lệ chiến thắng của mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>