Các sòng bạc có gian lận không? Đây là sự thật

Đã có một huyền thoại phổ biến về các sòng bạc trong nhiều năm rằng họ gian lận. Có thể có lý do chính đáng cho huyền thoại này, nhưng khi tất cả được nói và làm, nó vẫn chỉ là một huyền thoại. Có kiểm tra được đưa ra để đảm bảo rằng các sòng bạc không gian lận.

Điều đầu tiên cần lưu ý khi tự hỏi liệu sòng bạc có gian lận hay không là hãy nhớ rằng tất cả các trò chơi sòng bạc luôn giữ lợi thế hơn người chơi. Các cạnh này dao động từ khoảng 2% đối với các trò chơi như blackjack và craps, lên đến hơn 70% đối với một số cược phụ trên các trò chơi như Let It Ride. Với một lợi thế như thế này, tại sao một sòng bạc lại cần phải gian lận?

Điều tiếp theo cần xem xét khi tự hỏi liệu các sòng bạc có gian lận hay không là thực tế là họ có một hội đồng quản lý giám sát họ ở mọi tiểu bang. Ủy ban kiểm soát trò chơi thường xuyên kiểm tra từng sòng bạc để đảm bảo rằng họ không tạo cho mình một lợi thế không công bằng. Sòng bạc có thể mất giấy phép chơi game chỉ vì một hoặc hai vi phạm.

Ủy ban kiểm soát trò chơi thậm chí có quyền đối với các sòng bạc ở Ấn Độ. Một bộ lạc có nguy cơ bị mất không chỉ giấy phép chơi game mà còn cả tài trợ cứu trợ của liên bang nếu sòng bạc bị bắt gian lận. Tôi không thể nghĩ tại sao bất kỳ bộ lạc nào lại chấp nhận rủi ro này.

Khía cạnh cuối cùng mà bạn phải xem xét khi tự hỏi liệu các sòng bạc có gian lận hay không là lòng tham và rượu. Khi mọi người thắng (hoặc thua) nhiều hơn, họ thường sẽ có cảm giác rằng họ có thể vỡ nợ và chiếm lấy sòng bạc cho tất cả những gì xứng đáng. Quảng cáo rượu này. Những sòng bạc lớn được duy trì bởi lòng tham này. Sự tham lam bao trùm bộ não, và sẽ duy trì hoạt động của các sòng bạc trong nhiều năm tới. Tại sao sòng bạc cần gian lận?

Bài viết liên quan >>

Trong khi các sòng bạc không gian lận, có những người bên trong các sòng bạc làm hoặc ít nhất là cố gắng. Luật pháp nghiêm minh được đưa ra để đưa những người này ra trước công lý. Đôi khi họ lừa những khách hàng quen khác. Đảm bảo rằng bạn luôn theo dõi chúng.

Lần tới khi bạn nghe ai đó nói rằng sòng bạc có thể gian lận, hãy chỉ ra sự thật này cho họ. Rất có thể họ chỉ lý do để người đó nghĩ rằng sòng bạc đang gian lận là họ chỉ đặt cược trang trại và thua cuộc. Biết rõ hơn lần sau khi bạn đánh bạc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>