Sòng bạc Lady Luck ở Marquette Iowa

Cờ bạc là một phần rất quan trọng của bất kỳ sòng bạc nào nhưng tại Lady Luck, bạn có thể tìm thấy nhiều việc để làm sau đó là đánh bạc. Đánh bạc là một sự kiện thú vị và giải trí có thể khiến bạn bận rộn trong một thời gian nhưng bạn cũng có thể đi bộ qua đường để lên thuyền.

Thuyền được cập bến ở sông Mississippi và một cây cầu đi bộ sẽ đưa bạn từ tòa nhà chính đến thuyền. Khi bạn đi bộ đến thuyền, bạn đi bộ qua đường cao tốc. Các cửa sổ lớn ở cả hai bên của cầu đi bộ và bạn có thể nhìn thấy giao thông bên dưới khi các phương tiện di chuyển qua bạn. Bạn cũng có thể nhìn thấy dòng sông và một số thị trấn gần đó.

Cầu đi bộ lớn nên có thể chứa được một chiếc xe lăn nhưng vẫn có nhiều chỗ cho người đi bộ. Nó cũng yên tĩnh, thoải mái và được bảo vệ khỏi các yếu tố để bạn có thể đi bộ từ tòa nhà chính đến thuyền bất cứ lúc nào ngay cả trong những ngày mưa hoặc tuyết.

Khi đường đi bộ đến gần thuyền hơn, bạn có thể nhìn thấy dòng sông chảy xiết. Sau khi lên thuyền, bạn có thể đi bộ ra boong bên ngoài và tận hưởng không khí trong lành và ánh nắng mặt trời nếu đó là một ngày nắng. Dòng sông thật yên bình và có những chiếc ghế bạn có thể ngồi và tận hưởng không gian ngoài trời.

Bài viết liên quan >>

Bên trong thuyền, bạn tìm thấy máy đánh bạc và các trò giải trí cờ bạc khác. Các nhân viên rất lịch sự và hữu ích và họ thực sự muốn nói chuyện với bạn.

Khi bạn rời thuyền, bạn có thể quay trở lại tòa nhà chính, nơi bạn có thể thưởng thức một bữa ăn ngon. Nhà hàng phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Chúng tôi rất vui khi được thưởng thức tất cả những gì bạn có thể ăn sáng. Với một mức giá thấp, chúng tôi đã có thể có trái cây tươi, bánh kếp và bánh nướng xốp. Một đầu bếp có mặt ngay tại chỗ để làm cho bạn những quả trứng theo ý muốn.

Một bãi đậu xe rất đẹp nằm gần sòng bạc nên bạn không cần phải đi bộ xa để từ phương tiện của mình đến tòa nhà chính. Một người phục vụ rất lịch sự có thể giúp bạn đậu xe nếu bạn muốn.

The Lone Wolf là một phòng tiệc, nơi bạn có thể tổ chức đám cưới, lễ kỷ niệm hoặc bất kỳ bữa tiệc nhóm lớn nào. Bạn cũng có thể có giải trí trực tiếp.

Nếu bạn muốn biết thêm về Sòng bạc Lady Luck ở Marquette, Iowa, bạn có thể truy cập http://marquette.isleofcapricasinos.com/.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>