Sòng bạc tốt nhất Missouri dành cho người cao niên

Ngành công nghiệp sòng bạc của MissouriSòng bạc tốt nhất Missouri dành cho người cao niên đã phát triển ổn định kể từ khi “sòng bạc trên thuyền trên sông” đầu tiên được phê duyệt bởi cử tri được cấp phép bởi tiểu bang vào năm 1994. Các khu vực đô thị St. Louis và Kansas City là những nơi đầu tiên trải qua một sự bùng nổ lớn sòng bạc mới và vẫn là nơi để đến cho các sòng bạc tốt nhất của Missouri. Đối với người cao niên, một số sòng bạc tốt hơn những sòng bạc khác. Đây là hướng dẫn của một người cao cấp cờ bạc về những địa điểm hợp pháp của Missouri để đánh bạc. Các sòng bạc ở Missouri có giới hạn thua lỗ là 500 đô la cho mỗi hai giờ, được giám sát bởi một thẻ điện tử mà mỗi người phải mang theo.

Ameristar’s Casino Resort and Spa ở St. Charles, Missouri, là một trong những sòng bạc tốt nhất dành cho người cao niên trong tiểu bang. Không chỉ spa ban ngày sẽ nuông chiều bất kỳ khách nào của khách sạn với dịch vụ mát-xa và quấn cơ thể hoặc chăm sóc da mặt, mà bạn còn có thể dành một đêm yên tĩnh trong khách sạn. Tuyệt vời hơn nữa là chương trình Cơ hội Vàng dành cho người cao tuổi từ 55 tuổi trở lên. Đăng ký và nhận chiết khấu cao cấp trong sòng bạc từ Chủ Nhật đến Thứ Năm, từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều Nhận bữa trưa trị giá một đô la, tích điểm gấp đôi và nhận chiết khấu tại cửa hàng quà tặng với thẻ.

Nơi tốt nhất để người cao niên đánh bạc của Thành phố Kansas là Argosy. Ở trong khách sạn, và giống như Ameristar, có một spa ban ngày để thư giãn một ngày của bạn với các dịch vụ chăm sóc móng tay, mát-xa và quấn. Đến và ở trong ngày và sau đó ngủ vào ban đêm trong khách sạn. Thành viên câu lạc bộ SVP được giảm giá nếu bạn từ 55 tuổi trở lên. Bãi đậu xe có người phục vụ cũng có sẵn với giá 4 đô la. Máy đánh bạc không lấy tiền xu, vì vậy không có gì phải lo lắng để thay đổi trong ví của bạn. Chỉ cần đặt mọi thứ vào thẻ và bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm chơi game của mình.

Terrible’s Mark Twain ở Lagrange, Missouri, có một chương trình dành cho người cao niên có ngày học cuối cấp vào Thứ Hai. Được giảm giá 50% tại cửa hàng quà tặng và giảm giá 25% cho đồ ăn và thức uống. Thứ Hai nói chung là những ngày chậm rãi tại sòng bạc, vì vậy bạn sẽ có một ngày đánh bạc tốt đẹp.

Isle of Capri có hai sòng bạc, một ở Thành phố Kansas và một ở Boonville gần Thành phố Jefferson. Người cao niên hơn 50 tuổi được giảm giá khác nhau vào Thứ Ba và Thứ Năm trong ngày ngoài các giảm giá thông thường đối với thực phẩm và quà tặng.

Thị trấn Biên giới ở Seneca, Missouri, có trò chơi lô tô mà người cao niên thích chơi. Gần đó còn có một khu nghỉ mát RV dành cho người cao niên đi du lịch bằng phương tiện giải trí trên khắp đất nước. Thị trấn Biên giới nhỏ hơn các siêu đô thị ở St. Louis và Thành phố Kansas, nhưng nó là một sòng bạc yên tĩnh và vắng vẻ.

Bài viết liên quan >>

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>