Đánh giá về Sòng bạc Los Vegas Monte Carlo

Đó là rất thúc đẩy trong thời điểm này. Chúng tôi có một việc vặt ở Nevada và không nhận ra Los Vegas gần đến mức nào… đúng nghĩa là chỉ cách đó mười lăm phút. Điều này có lẽ đóng một phần lớn vào một trong những lĩnh vực không thuận lợi. Chúng tôi đã bị tính phí 300 đô la cho một căn phòng không có tủ lạnh và có một vòi hoa sen (bị hỏng) đủ cao chỉ dành cho trẻ em.

Nó có những điểm tốt của nó. Tất cả thức ăn chúng tôi đã ăn đều tuyệt vời. Nó đắt, nhưng nó tốt. Các máy chủ rất lịch sự và chu đáo. Chúng tôi đã đi bộ vài dặm trên “Strip” và thông qua một số các sòng bạc khác. Tôi rất mất nước và người phục vụ của chúng tôi cho bữa tối liên tục đảm bảo rằng tôi có nhiều nước và nước chanh.

Trong khi chiếc giường rất tuyệt vời, chiếc TV màn hình lớn bị mờ. Ngoài ra, kết nối internet rất thấp. Nếu tôi đã có ý định viết ở đó, thì sẽ rất khó để đăng bất cứ điều gì.

Một trong những lý do chúng tôi chọn Monte Carlo là vị trí của nó. Về cơ bản, nó nằm ở giữa, vì vậy chúng tôi có thể đi bộ để xem các sòng bạc khác một cách dễ dàng. Sòng bạc không có nhiều điểm hấp dẫn ở những sòng bạc khác, đặc biệt là Cung điện của Caesar. Nếu chúng tôi quay trở lại, tôi muốn ở lại đó.

Bài viết liên quan >>

Một trong những câu lạc bộ đêm đang tổ chức một “đêm của các cô gái”. Bây giờ, tôi thừa nhận rằng tôi không phải là một cô gái. Tôi là một phụ nữ 49 tuổi. Tôi cũng thừa nhận mình đến với một người chồng. Tuy nhiên, bất chấp điều này, những phụ nữ khác trạc tuổi tôi và có chồng đã được tặng dây đeo tay cho sự kiện này. Anh chàng đưa chúng ra đã không để ý đến tôi. Xin lỗi, Monte Carlo, bạn sẽ bị trừ điểm cho điều đó.

Cho đến nay, vấn đề tồi tệ nhất là tiếng ồn. Có hai nguồn, và cả hai đều ở trong phòng tắm. Vâng, ý tôi là ở số nhiều. Chúng tôi có thể nghe thấy tiếng vòi hoa sen và bồn cầu xả nước trong ít nhất tám phòng khác nhau. Trên nhà vệ sinh, tôi nghĩ rằng có nhiều người trong phòng hoặc ai đó đã có một đêm rất vất vả ở quán bar.

Nói chung, tôi cho Sòng bạc Monte Carlo xếp hạng sáu trên mười. Tôi sẽ quay lại chứ? Không ở lại. Tôi có thể đến The Café để ăn sáng (thức ăn rất hợp lý và thực sự ngon), nhưng tôi không nghĩ rằng tôi muốn có một đêm nữa để nghe tiếng nhà vệ sinh chạy xung quanh mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>