Đánh giá mộ của Sòng bạc Monte Carlo ở Las Vegas

Monte Carlo là một khu nghỉ mát khá nổi tiếng trên Dải Las Vegas. Nó giữ một trong những vị trí đắc địa ở giữa Las Vegas Strip. Mặc dù nó có thể trông tuyệt vời từ bên ngoài, nhưng cá nhân tôi đã tìm thấy một bức tranh khác ở bên trong.

Nếu bạn ở Monte Carlo trong tuần, bạn sẽ phải trả trung bình khoảng 125 đô la một đêm. Nếu đi vào cuối tuần, bạn sẽ bị tính phí trung bình khoảng $ 225 một đêm.

Mục tiêu của khu nghỉ mát là mang đến cho bạn cảm giác sang trọng của Châu Âu mà không cần đi du lịch nước ngoài. Bên ngoài là một điều kỳ diệu để xem. Những bức tượng lấy cảm hứng từ Hy Lạp và đài phun nước tuyệt đẹp của Pháp dẫn bạn đến những cánh cửa theo mô hình Ý tạo nên lối vào chính.

Nếu bạn đang ở tại đây, bạn sẽ thấy rằng việc nhận phòng rất nhanh chóng. Tôi đã có thể yêu cầu một phòng nhìn ra dải đất và hồ bơi với việc tính thêm phí.

Chúng tôi rất vui khi được ở lại Monte Carlo, bởi vì chúng tôi đã chơi ở đây rất nhiều trong thời gian ở Las Vegas vừa qua. Khi chúng tôi đến phòng, sự thất vọng của chúng tôi với cơ sở vật chất bắt đầu.

Căn phòng cách rất ngột ngạt khi chúng tôi đến. Trong khi điều này là phổ biến đối với hầu hết các khách sạn, nó không được mong đợi khi đến Vegas. Các phòng có một loại hệ thống lưu thông riêng biệt ở Sin City, sau đó ở bất kỳ nơi nào khác.

Tôi nhận thấy có một lá thư trên bàn được gửi cho tôi, và được đánh dấu là gấp. Tôi mở nó ra và thấy rằng nó là từ khách sạn. Họ nói rằng điện sẽ được ngắt cho khu vực của chúng tôi trong khách sạn từ khoảng 2 giờ sáng đến 2 giờ 30 sáng. Bức thư giải thích rằng nếu bạn chạy không khí suốt cả ngày, bạn sẽ ổn vào thời điểm nguồn điện bị ngắt.

Tôi gọi xuống quầy lễ tân để hỏi về điều này. Họ nói rằng lưới điện phải được nghỉ mỗi năm một lần. Tôi nhắc họ rằng chúng tôi đã ở đó vào giữa tháng Bảy, và nó được cho là 85 độ vào đêm hôm đó. Cô ấy xin lỗi và nói rằng họ xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào. Đối với những người không quen thuộc với Vegas, nhiệt độ trung bình trong tháng Bảy là hơn 100 độ.

Sau đó chúng tôi bắt đầu mở đồ và tôi quyết định xem xét phòng tắm. Không có đèn nào trong phòng tắm hoạt động. Tôi đã phải sử dụng đèn pin của riêng mình để nhìn xung quanh. Ngói có màu xám xịt, và có một vết nứt lớn trên sàn đá cẩm thạch mà bạn phải đề phòng nếu không sẽ bị trượt chân. Tôi đã báo cho lễ tân biết, nhưng họ từ chối chuyển tôi sang phòng khác.

Bài viết liên quan >>

Một lần nữa, đây không phải là điều mà tôi mong đợi sẽ thấy ở Las Vegas. Đặc biệt là với thực tế là tôi được cho là sẽ ở tại một khách sạn sang trọng.

Chúng tôi đã liên lạc với người bạn đi cùng chúng tôi trong chuyến đi, và cô ấy có một câu chuyện tồi tệ hơn sau đó của chúng tôi. Xung quanh bồn tắm của cô ấy được lót bằng một lớp màng nấm mốc. Có nấm mốc trên tường và cả trần của vòi hoa sen. Lễ tân thông báo với cô ấy rằng cô ấy cũng không thể được chuyển đến phòng khác.

Chúng tôi đã trả tiền sòng bạc trực tiếp cho các phòng của chúng tôi. Tôi sẽ hiểu điều này nếu chúng tôi nhận được phòng thông qua Priceline, Travelocity hoặc một công ty khác. Tại thời điểm này, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đang đối phó với một khách sạn mà không quan tâm đến khách hàng quen của nó.

Nhà hàng duy nhất mà chúng tôi đã ăn khi ở đó là Brew Pub. BPs được đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất vi sinh hàng đầu ở Nevada. Thật khó cho chúng tôi để đưa ra đánh giá đàng hoàng vì thực tế là hai trong số ba chúng tôi đã bị ngộ độc thực phẩm tại cơ sở của họ.

Tối hôm đó, tôi trở về phòng sớm, và được chào đón bởi điện tắt lúc 1 giờ sáng, và mãi đến 6 giờ sáng mới về. Tôi chưa bao giờ ngọt ngào đến thế trong đời.

Sòng bạc, bản thân nó dường như là thứ duy nhất mà khu nghỉ dưỡng quan tâm, sòng bạc này khá rộng rãi và có hệ thống lưu thông khá tốt. Đồ uống đến nhanh và có độ mạnh trên mức trung bình.

Tôi đã dừng mua để xem một vài buổi biểu diễn miễn phí, nhưng cũng rất thất vọng ở đó. Khi xem những ca sĩ này, tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến là những người mà chúng tôi thích cười trên American Idol. Những người nghĩ rằng họ có tài năng nhưng lại không có.

Nói chung, tôi sẽ không bao giờ ở lại Monte Carlo nữa. Tôi cũng sẽ không bao giờ đề nghị bất cứ ai khác ở lại đó.

Bố trí khách sạn: 4/10

Phòng: 2/10

Lưu hành / Không gian 7/10

Giải trí: 4/10

Nhân viên: 4/10

Nhà hàng 3/10

Sòng bạc: 7,5 / 10

Cocktail: 8/10

Chủ đề: 3/10

Hệ số thú vị: 2,5 / 10

Tổng thể: 45 F

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>