Sòng bạc ở New Orleans, LA

Bạn có kế hoạch đến thăm New Orleans, LA và muốn làm gì đó ngoài chuyến đi thông thường đến Phố Bourbon và các lựa chọn khác cho khách du lịch? New Orleans là nơi có một số sòng bạc, với Harrah’s đứng đầu danh sách. Tìm hiểu vị trí của các sòng bạc và lập kế hoạch ghé thăm ít nhất một sòng bạc trong chuyến đi của bạn đến thành phố lớn.

Harrah’s

Harrah’s là sòng bạc lớn nhất ở New Orleans tọa lạc tại 8 Canal Street, ẩn mình giữa Khu phố Pháp và Trung tâm Hội nghị. Đây là vị trí hoàn hảo để dừng chân ăn trưa hoặc ăn tối trong bữa tiệc tự chọn công phu và sau đó là một loạt hoạt động sòng bạc.

Sòng bạc cung cấp tất cả các trò chơi trên bàn mà bạn mong đợi, cùng với một số lượng lớn các máy đánh bạc. Bạn cũng có thể tham gia một trong những chương trình hoành tráng trong nhà hát, bao gồm các chương trình hài kịch, các buổi hòa nhạc và các sự kiện giải trí khác.

Thưởng thức các món ăn nổi tiếng của New Orleans là một trong những điểm nổi bật khi đến thăm New Orleans. Chúng tôi đã đề cập đến bữa tiệc tự chọn khổng lồ ở trên, nhưng nếu bạn đang muốn thưởng thức một trong những món bít tết ngon nhất trong đời, bạn sẽ muốn ghé qua Besh Steakhouse. Đầu bếp John Besh là một đầu bếp nổi tiếng và cung cấp món bít tết sẽ khiến bạn quay lại để biết thêm. Besh Steakhouse là một trong những nhà hàng ăn ngon tốt nhất trong thành phố. Ngoài ra còn có các nhà hàng khác trong sòng bạc phục vụ bất kỳ loại thức ăn nào mà bạn có thể thèm.

Sòng bạc Boomtown, Westbank

Sòng bạc Boomtown là một sòng bạc được yêu thích khác ở khu vực New Orleans. Nó nằm trên Westbank tại 4132 Peters Rd., Harvey, LA.

Sòng bạc Boomtown có trung tâm vui chơi, một số nhà hàng, tiện nghi tổ chức tiệc và cũng có câu lạc bộ đêm ngoài sòng bạc. Sòng bạc có hơn 30 bàn trò chơi và hơn 1500 máy đánh bạc.

Sòng bạc này cũng có tiện nghi tổ chức hội họp và khách sạn dành cho những tổ chức muốn kết hợp kinh doanh với một chút niềm vui.

Sòng bạc Treasure Chest, Kenner, LA

Bài viết liên quan >>

Nếu bạn đang muốn tránh đám đông tại Harrah’s, Sòng bạc Treasure Chest ở Kenner là một lựa chọn bạn sẽ muốn cân nhắc. Sòng bạc Treasure Chest nằm trên một chiếc thuyền trên sông và cũng cung cấp nhiều loại hình giải trí từ các ban nhạc địa phương đến các nhóm quốc gia.

Sòng bạc cung cấp 36 bàn chơi trò chơi với tất cả các trò chơi yêu thích của bạn cùng với gần 1.000 máy đánh bạc với các chương trình khuyến mãi đang diễn ra.

Dùng bữa tại Treasure Chest Casino mang đến cho bạn tất cả các món ăn yêu thích của New Orleans tại Treasure Island Buffet hoặc nếu bạn đang muốn thưởng thức một bữa ăn nhẹ hoặc bánh mì kẹp thịt, hãy ghé qua Cafe Pontchartrain phục vụ các món ăn truyền thống của New Orleans. Họ cũng cung cấp tất cả những gì bạn có thể ăn đặc biệt là cá bò khi bọ bùn vào mùa.

Sòng bạc Treasure Chest nằm tại 5050 Williams Blvd. ở Kenner, LA.

Có rất nhiều sòng bạc khác nằm trong khu vực lớn hơn của New Orleans. Một số trong số này nằm ở các điểm dừng xe tải và trong khi được coi là một sòng bạc, không có tất cả các dịch vụ của một sòng bạc lớn hơn.

Nguồn:

Harrah’s New Orleans

Boomtown, Westbank

Rương kho báu, Kenner

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>