Sòng bạc Ponca Tribe Plans

Các quan chức của Bộ lạc Ponca ở Oklahoma đã thông báo vào ngày 13 tháng 2, rằng bộ lạc sẽ phát triển và xây dựng một dự án khách sạn và sòng bạc trị giá 60 triệu đô la dọc theo biên giới Oklahoma-Kansas ở phía bắc Newkirk.

Được xây dựng trên khu đất rộng 800 mẫu Anh sở hữu tại Trường học người da đỏ Chilocco trước đây, dự án được lên kế hoạch xây dựng một sòng bạc rộng 50.000 foot vuông với một khách sạn 100 phòng kèm theo và một trung tâm tổ chức sự kiện rộng 20.000 foot vuông.

Việc xây dựng dự kiến bắt đầu vào mùa xuân năm 2008 với dự kiến hoàn thành trong vòng một năm.

Sunway-Postoak Advisory, Inc. với các văn phòng tại Las Vegas, Nev., Overland Park và Lawrence, Kan. Đã được Ủy ban Kinh doanh Bộ lạc Ponca, cơ quan quản lý được bầu chọn của bộ tộc, chọn làm nhà phát triển cho dự án.

Earl “Trey” Howe III, chủ tịch Ponca Tribe, cho biết sòng bạc này sẽ được gọi là Ponca Fancy Dance Casino.
Howe nói: “Chúng tôi rất vui mừng tiếp tục thực hiện dự án này vì nó sẽ thúc đẩy đáng kể sự phát triển kinh tế của chúng tôi và ảnh hưởng đến nhiều chương trình sẽ giúp đỡ các thành viên bộ tộc của chúng tôi trong nhiều năm”. “Với việc tăng cơ hội việc làm, chúng tôi sẽ có thể tuyển dụng những người trẻ tuổi của mình để quản lý các chương trình mới của chúng tôi và có thể kiểm soát vận mệnh của chính mình tốt hơn trong thế giới kinh doanh.”

Donald E. Culbertson, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Khách sạn Sunway, cho biết khách sạn được lên kế hoạch trở thành một cơ sở cao cấp, bốn tầng và dự kiến sẽ liên kết với một thương hiệu nhượng quyền lớn trên toàn quốc.

Bài viết liên quan >>

Sòng bạc sẽ tham gia vào một số sòng bạc đã nằm trên đất Chilocco bao gồm Sòng bạc Native Lights của Bộ lạc Tonkawa và Sòng bạc Lil Bit of Paradise của Bộ lạc Otoe Missouria. Sòng bạc Hội đồng đầu tiên của Otoe, cũng nằm trên dải đất, sẽ mở cửa vào ngày 28 tháng 2.

Các sòng bạc khác ở Kay County Oklahoma bao gồm Sòng bạc Kaw Southwind ở Newkirk; Osage Million Dollar Elm, bên ngoài Thành phố Ponca trên 60 Hoa Kỳ trong Quận Osage; Sòng bạc 7 Clans ở phía nam Thành phố Ponca trên Quốc lộ 77 và Sòng bạc Blue Star, phía Nam Thành phố Ponca ở White Eagle.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>