Tại sao các sòng bạc lại cung cấp đồ uống miễn phí?

Là một khách du lịch thường xuyên đến Las Vegas và các sòng bạc khác trên khắp Hoa Kỳ, tôi không thể đếm được số lần tôi đã nghe mọi người hỏi, “Tại sao các sòng bạc lại cung cấp đồ uống miễn phí?” Có nhiều câu trả lời cho câu hỏi này, nhưng tất cả đều trở lại một khái niệm đơn giản.

Sòng bạc cung cấp đồ uống miễn phí dưới dạng Comps

Một trong những điều đơn giản nhất mà một người có thể nhận được khi ở sòng bạc là một thức uống miễn phí khi chơi. Chi phí cho tất cả số rượu miễn phí đó thực sự có thể cộng lại, nhưng tất cả đều có thể được trừ vào chi phí tiếp thị của sòng bạc.

Sòng bạc cung cấp đồ uống miễn phí để bạn tiếp tục chơi

Đã nhiều lần tôi định đứng dậy khỏi máy đánh bạc thì bị một cô phục vụ đến gần hỏi tôi có muốn uống gì không. Tôi thường kết thúc bằng việc gọi đồ uống của mình, và sau đó đổ thêm hai mươi đô la vào khe khi tôi đợi đồ uống của mình. Đây là một điều rất phổ biến xảy ra mọi lúc trong các sòng bạc. Họ biết sự thật này, vì vậy họ tiếp tục cho vòi chảy.

Sòng bạc thường xuyên cung cấp đồ uống miễn phí để giữ chân bạn quay trở lại.

Bài viết liên quan >>

Nếu bạn xem sách hoặc trang web dành riêng để xếp hạng các khách sạn và sòng bạc ở Las Vegas, bạn có thể nhận thấy rằng nhiều người trong số họ sẽ nhận xét về mức độ nhanh chóng của đơn hàng đồ uống. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng những người chỉ trích này cũng sẽ nói về tần suất họ được yêu cầu đi uống nước. Nếu hai sòng bạc rất giống nhau về các phẩm chất khác nhau, nhiều nhân viên chính quy của Las Vegas sẽ chọn một sòng bạc có nữ tiếp viên nhanh nhất và thường xuyên hơn.

Sòng bạc cung cấp đồ uống miễn phí để nới lỏng sự ức chế của bạn

Các sòng bạc sẽ không phủ nhận rằng họ hiểu một thực tế cơ bản rằng một người sẽ đánh bạc nhiều hơn khi bị ảnh hưởng của rượu. Đúng là, không sòng bạc nào muốn khiến bạn say xỉn vì thực tế là bạn có thể trở nên gây rối cho những khách quen khác. Họ muốn làm cho bạn ít nhất là một chút ồn ào để bạn bỏ nhiều tiền hơn và đưa ra những lựa chọn ngu ngốc.

Lần tới khi bạn ở trong sòng bạc và ở đây có người hỏi, “Tại sao sòng bạc lại cung cấp đồ uống miễn phí?”, Hãy nghĩ về bài viết này. Bạn có thể ngạc nhiên khi có bao nhiêu người chưa bao giờ nghĩ về những điểm này. Bạn có thể ngạc nhiên về việc nhiều người nghĩ rằng bạn phải là một trong những người tinh ý nhất mà họ từng gặp.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>